Nhà

Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nhân viên dịch vụ của bạn rất chuyên nghiệp, có thể hiểu đầy đủ nhu cầu của chúng tôi, và đứng trong quan điểm của công ty chúng tôi, cảm ơn!

—— Sam

Trong thị trường khốc liệt, Quảng Châu Kinglebon Máy móc Thiết bị Công ty TNHH là mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn.Chúng tôi muốn Kinglebon sẽ tạo ra một kỷ lục mới.

—— Osar

Bạn bè cũ với Kinglebon Parts, chúng tôi đã hợp tác hơn 10 năm, không chỉ kinh doanh mà còn bạn bè. Dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp.

—— Franky

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Ba nhà máy lớn

  1) Được thành lập vào năm 2007, ZHEJIANG LEFENG MACHINERY PARTS CO., LTD là một doanh nghiệp lớn chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán một phạm vi rộng lớn các sản phẩm lọc, trong đó bao gồm bộ lọc không khí, LỌC NHIÊN LIỆU và LỌC DẦU của MÁY XÂY DỰNG, XE NẶNG , MÁY NÔNG NGHIỆP, XE TẢI, AUTO CARS, SHIPS và MÁY PHÁT ĐIỆN vv ZHEJIANG LIFENG nằm trong cơ sở sản xuất kim loại lớn nhất ngành công nghiệp tại thành phố Longquan Trung Quốc, tỉnh Chiết Giang, nó bao gồm hơn 31.968 mét vuông.

  LEFENG đã nhập khẩu rất nhiều thiết bị sản xuất và thanh toán tiên tiến. Quan trọng nhất, chúng tôi thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất nhiều sản phẩm mới hợp tác với ZHEJIANG UNIVERSITY. Trong năm 2012, chúng tôi đã tiến hành kế hoạch Torch cấp quốc gia và sản xuất thử nghiệm các sản phẩm mới của tỉnh Chiết Giang. Bây giờ, chúng tôi đã đạt được 5 bằng sáng chế quốc gia về sáng chế và 6 bằng sáng chế cho các mô hình tiện ích. Trong khi đó, công ty đã hợp tác với Công ty HV Hoa Kỳ, để đảm bảo chất lượng thương hiệu LEFONG tốt hơn các công ty lọc nổi tiếng khác.

  2) Chiết Giang KST Auto Electric Motor CO., LTD nằm ở Trung Quốc tỉnh Chiết Giang, thành phố Lishui Shuige Zone vào đường Chengda số 8. Có diện tích khoảng 10.000 mét vuông, các nhân viên hiện có của hơn 100 người, bao gồm các kỹ sư 6 người , tất cả các loại nhân viên kỹ thuật hơn 20 người.

  Công ty chuyên về xe hạng nặng, sản xuất máy móc kỹ thuật, máy phát điện khởi động. Chủ yếu áp dụng cho các mẫu Komatsu, Hitachi, Carter, Daewoo, Hyundai, Isuzu, Kobelco, Mitsubishi. Yêu cầu sản phẩm để đạt được trình độ tiên tiến quốc tế, phần lớn xuất khẩu sang châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á, Trung Đông và các nước khác và khu vực, nhưng đã trở thành khối lượng xe máy hạng nặng trong nước đầu tiên.

  Công ty từ trên xuống dưới sở hữu một đội ngũ quản lý chất lượng cao, theo đuổi hệ điều hành hiệu quả, công ty của mọi phụ tùng, từng quy trình nghiêm ngặt, tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm để phát triển doanh nghiệp. Trên cơ sở của IS09001: 2000 hệ thống chất lượng ban đầu, theo đúng tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO / TS16949 cho ngành công nghiệp ô tô để hướng dẫn quá trình sản xuất và quản lý khác nhau của công ty.

  3) ZHEJIANG SANTIAN LỌC CO., LTD là một chuyên ngành phát triển, sản xuất, bán hàng của bộ lọc loạt sản phẩm của các doanh nghiệp lớn, cũng là một thành viên của trung quốc nội bộ com bustion Engine Association Lọc Chi Nhánh, công ty chủ yếu đi vào cho sản xuất và phát triển tất cả các loại không khí, nhiên liệu, bộ lọc dầu cho máy móc xây dựng, xe hạng nặng, máy móc nông nghiệp, xe tải, xe, tàu và máy kỹ thuật, vv

  Công ty được thành lập vào năm 1990 và bao gồm trên diện tích 20.000 mét vuông. Nó đã importtant loạt các pro-nhóm sản xuất với đội ngũ công nghệ cao, và rất chuyên nghiệp service.Our sản phẩm được thực hiện sau Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO9001: 2000 và ISO / TS16949 Các sản phẩm của chúng tôi phụ thuộc vào chất lượng tuyệt vời, giá reaonable, dịch vụ tốt nhất, có được thông tin phản hồi tốt hình thức khách hàng.

  Zhejian Santian Auto Air Conditioning Compressor CO., LTD được thành lập vào năm 2009, là một công ty con của Santian Group, chuyên về R & D manfacture, phân phối và dịch vụ của máy nén điều hòa không khí tự động, bao gồm thân xy lanh, hành tinh, trục chính, tấm swash , phía trước và bìa sau, piston mùa xuân và như vậy, mà tất cả trên cơ sở của hệ thống chất lượng IS09001: 2000 gốc, và theo đúng với hệ thống chất lượng ISO / TS16949.

 • OEM/ODM
  Kinglebon chấp nhận một nhà sản xuất thiết bị gốc n , hoặc OEM.

  Chúng tôi ban đầu sản xuất các bộ phận máy móc;

  Chúng tôi designe và builde một sản phẩm theo thông số kỹ thuật riêng của khách hàng của chúng tôi

  Chúng tôi có thể đặt thương hiệu của công ty bạn lên.  

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Apple Li

Tel: +86 18244902808

Fax: 86-20-32233466

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)