Nhà

Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd

hồ sơ công ty

Quảng Châu Kinglebon Máy móc Phụ tùng Limitd thuộc về nhóm STAL, trừ bộ phận phụ tùng máy đào, chúng tôi có vài nhà máy sản xuất bộ lọc của máy xúc, máy xúc đào và Starter, máy nén khí máy nén và máy nén tự động.

Được thành lập ở Chiết Giang vào năm 1995, QUẢNG CHÂU KINGLEBON MACHINERY THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH là một doanh nghiệp sản xuất lớn chuyên ngành và đa dạng trong các bộ phận máy móc kỹ thuật và các thành phần, kết hợp phát triển, sản xuất, thương mại trong nước và nước ngoài, đại lý, và dịch vụ như một bộ toàn bộ.

Các mặt hàng Kinglebon chuyên về phụ tùng máy xúc bao gồm vô số hoạt động như bộ lọc, alternators, Các thiết bị đánh lửa, trục cam, trục khuỷu, vòng bi Main và Con Rod, van Solenoid, Stoper Solenoids, Bơm bánh răng, Quạt Fan, Thermostats và Hose, thay thế cho KOMATSU, CATERPILLAR, HITACHI, SUMITOMO, KOBELCO, VOLVO, KATO, DAEWOO , HYUNDAI, CATSHC, JCB và như vậy.

Với hơn 22 năm lịch sử phát triển nhanh chóng, Kinglebon đã trở thành một nhà sản xuất thiết bị máy móc thiết bị nổi tiếng và nhà cung cấp tại Trung Quốc, thưởng thức danh tiếng cao trong máy móc hạng nặng và công nghiệp khác, đặc biệt là trong thiết bị khai quật.

Có ba nhà máy lớn: ZHEJIANG SANTIAN LỌC DẦU & COMPRESSOR CO, LTD, ZHEJIANG LEFONG MACHINERY PARTS Công ty TNHH, ZHEJIANG KWIKSTART AUTO ĐIỆN MOTOR CO., LTD, mà lần lượt tập trung sự chú ý đến R & D sản xuất của máy nén & lọc, lọc, starter & alternator, sở hữu thương hiệu của LEBON, ACT, STAL, LEFONG, KST. Trong số đó, LEBON là nghề nghiệp trong các bộ phận máy móc, và ACT là chuyên nghiệp trong việc đóng gói các mặt hàng để phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Trụ sở chính của nó nằm ở Quảng Châu Cơ sở Thương mại Phụ tùng Huadu quốc tế, và bộ phận thương mại nước ngoài của nó nằm ở Tianhe, một thương mại nổi bật huyện của Quảng Châu.

Với hơn 80.000 mét vuông - nhà máy tổng diện tích hơn 70.000 mét vuông, khu vực kho khoảng 10.000, diện tích văn phòng hơn 2000, triển lãm sang trọng hội trường 800 hoặc hơn, Kinglebon được phân biệt như là doanh nghiệp lớn nhất ở Quảng Đông Cơ sở Thương mại quốc tế Phụ tùng Base, liên tục tiếp tục giới thiệu các nguyên liệu xuất sắc, kỹ thuật sản xuất hiệu quả cao, thiết bị kiểm tra tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhằm cung cấp phụ tùng máy móc công nghệ cao cho thế giới.

Có mối quan hệ tốt với Hiệp hội Các bộ máy Máy xây dựng Trung Quốc - nhà lãnh đạo của chúng tôi hiện là chủ tịch của hãng, Kinglebon đang phát triển nhanh hơn với sự giám sát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Rất nhiệt tình trong việc tham gia các hội chợ thương mại trong và ngoài nước tại Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia ...

Hơn nữa, Kinglebon đã đạt chứng chỉ ISO9001: 2000 và ISO / TS16949. Sản phẩm của nó là 100% nhà máy / văn phòng thử nghiệm trước khi giao hàng đảm bảo; Bên cạnh đó, nó đã nhận ra một kinh nghiệm mua sắm thoải mái và dễ chịu hơn, cung cấp dịch vụ OEM / cấp trên một và dịch vụ sau bán hàng.

Với tất cả những ưu việt được đề cập trên, Kinglebon giữ niềm tin của "Chất lượng cao nhất và thế giới Reputed", tìm kiếm mọi cơ hội để đáp ứng tất cả các bạn bè từ cả trong và ngoài nước cho sự hợp tác cùng có lợi. Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ có sự hợp tác lâu dài với tất cả các bạn trên cơ sở cùng có lợi và phát triển chung.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Năm 1995, t ông trụ sở của QUẢNG CHÂU KINGLEBON MACHINERY THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH   được thành lập tại Chiết Giang, như là một chuyên ngành lớn và đa dạng hóa các bộ phận máy móc kỹ thuật và các thành phần sản xuất doanh nghiệp.

Có ba nhà máy lớn ( ZHEJIANG SANTIAN CÔNG TY TNHH, ZHEJIANG LEFONG MACHINERY PARTS Công ty TNHH, ZHEJIANG KWIKSTART AUTO điện MOTOR CO, LTD ) tại Chiết Giang.

1). Được thành lập vào năm 1995 Zhejian, ZHEJIANG SANTIAN FILTER CO., LTD không chỉ là một chuyên ngành phát triển, sản xuất, bán hàng loạt các sản phẩm bộ lọc của các doanh nghiệp lớn, nhưng một thành viên của Trung Quốc đốt cháy Engine Hiệp hội Hiệp hội Bộ lọc.

Được thành lập vào năm 2009, Zhejian Santian tự động điều hòa không khí nén Co., LTD là một công ty con của Tập đoàn Santian, chuyên manfacture R & D, phân phối và dịch vụ của máy nén tự động điều hòa không khí.

2). Được thành lập vào năm 2007, ZHEJIAN LIFENG MACHINERY PARTS Công ty TNHH được công nhận là một doanh nghiệp lớn chuyên nghiệp trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán một loạt các sản phẩm bộ lọc.

Năm 2012, LIFENG đã đảm nhận Kế hoạch Torch của cấp quốc gia và sản xuất thử nghiệm các sản phẩm mới của tỉnh Chiết Giang, thành công đạt được 5 bằng sáng chế quốc gia về sáng chế và 6 bằng sáng chế cho các mô hình tiện ích.

Năm 2015, LIFENG hợp tác với Công ty HV Mỹ, để đảm bảo chất lượng của nhãn hiệu LEFONG tốt hơn các công ty lọc khác.

3). Thiết lập trong năm 2010, ZHEJIAN KST Auto điện MOTOR CO, LTD là một doanh nghiệp chuyên về xe nặng, sản xuất máy móc kỹ thuật, máy phát điện khởi. Chủ yếu áp dụng cho Komatsu, Hitachi, Carter, Daewoo, Hyundai, Isuzu, Kobelco, Mitsubishi.

Vào tháng 12 năm 2012, ZHEJIAN KST AUTO ELECTRIC MOTOR CO., LTD đã được trao tặng "Lishui thành phố 2012 hàng năm sản phẩm thương hiệu (sản phẩm công nghiệp), mới được xác định là doanh nghiệp công nghệ cao thành phố.

Vào tháng 11 năm 2017, KST tham gia [thứ mười lăm] "Triển lãm công nghệ máy lạnh và điều hòa không khí" năm 2017 tại Thượng Hải, trở thành chiếc xe bán chạy nhất trong nước.

Trong năm 2011.04.13 đến ngày 17, Kinglebon đã tham gia CONBUILD 2011, INDONEISA

Triển lãm: Triển lãm Quốc tế Jakarta.

Triển lãm số: A3-1315

Trong năm 2011/04/15 đến 19, Kinglebon tham gia vào CARTON FAIR 2011

Địa điểm triển lãm: Triển lãm Quốc tế Quảng Châu Pazhou

Gian hàng số: 1.1 C24

Trong năm 2011.10.18-21, Kinglebon đã tham gia BICES 2011

Địa điểm triển lãm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Jiu Hua, Bắc Kinh, Trung Quốc

Triển lãm số: AC23

Trong năm 2011.10.15-19, Kinglebon tham dự TƯ NHẬP TẬP ĐOÀN XUẤT NHẬP KHẨU 110 CHINA

Địa điểm triển lãm: Triển lãm Quốc tế Quảng Châu Pazhou
Số gian hàng: 1.1 K46
Trong năm 2015.9. 22 đến 25, Kinglebon đã tham gia BICES 2015 Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về Máy xây dựng và Hội thảo
Địa điểm triển lãm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Bắc Kinh
Số gian hàng: W1301
Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : LEBON, ACT, STAL, LEFONG, KST

Số nhân viên : 200~500

Doanh thu hàng năm : 60-150

Năm thành lập : 1995

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Service: OEM/superior one-stop&after-sales service

Guarantee: 100% factory/office test before shipment

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Kinglebon Machinery Equipment Co., Ltd Chứng chỉ